Lan Khuê khen ngợi ‘Hoa khôi xứ Dừa 2016’ Ngọc Như hết lời

Sau 3 tháng tuyển sinh cuộc thi “Hoa khôi xứ Dừa 2016” đã bước đến đêm chung kết diễn ra vào tối qua (3.12.2016) tại  Sân vận động Bến Tre. Xuất hiện trong sự kiện với vai trò Giám khảo cuộc thi, Top 11 Miss World 2015 – Lan Khuê đã nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ.


Biết cuộc thi sẽ có Lan Khuê, nhiều FC của cô tại Bến Tre mang hoa, quà đợi sẵn ở phía ngoài sân khấu để được chụp ảnh chung với thần tượng. Thậm chí, các thành viên FC này còn tháp tùng Lan Khuê tới tận sân khấu để chấm thi chung kết “Hoa khôi xứ Dừa 2016”. 

Nói về nguyên nhân nhận nhiều vị trí giám khảo, Lan Khuê cho biết: “Mỗi lần nhìn các thí sinh bỡ ngỡ làm quen với môi trường showbiz, Khuê lại nhớ đến những khoảnh khắc đầu tiên của mình, cũng bỡ ngỡ, lo lắng và nhiều mộng mơ như vậy. Khuê rất cảm thông và thấu hiểu, nên rất muốn giúp đỡ và phát triển các em”.

Tối qua cũng chứng kiến sự đăng quang của người đẹp sinh năm 1997 – Đoàn thị Ngọc Như. Tân “Hoa khôi xứ Dừa 2016” Đoàn Ngọc Như sinh ra tại huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre, hiện cô đang theo học trường Cao đẳng Bến Tre. 

Đoàn Ngọc Như cũng là cô gái mà Lan Khuê đã đánh giá rất cao khi tham gia huấn luyện các thí sinh trong thời gian trước đó. Cô sinh viên trường Cao đẳng Bến Tre gây được ấn tượng mạnh với Lan Khuê về sự tự tin, tính cách gần gũi và điềm tĩnh.

Ngoài giải thưởng cao nhất được chọn trao cho Đoàn Thị Như Ngọc, “Hoa khôi xứ Dừa” còn trao danh hiêu Á khôi 1 thuộc về Nguyễn thị Mỹ Duyên.

Á khôi “Hoa khôi xứ Dừa 2016” 2 thuộc về Dương Ngọc Xuân An.

Cuộc thi “Hoa khôi xứa Dừa 2016” còn có sự góp mặt của nam ca sĩ Dương Triệu Vũ, Nguyên Vũ.